Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Tuyến: 0939150588
  My status
Mr: Hải: 090 931 9197
  My status
CSKH: 04 3568 3726
Tư vấn thiết kế : 093 915 0588
  My status
SẢN PHẨM GIẢM GIÁ
Thông tin hữu ích
Thống kê truy cập
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV SXTM VÀ DV T VÀ T


SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Việt Nam là một đất nước với đa dạng các mặt hàng thủ công từ bàn tay con người làm ra, với các chất liệu từ tự nhiên và sản phảm mây nhựa nhân tạo mà không nước nào trên thế giới làm được. Chính vì vậy mà nhu cầu xuất khẩu hàng thủ công mây tre đang ngày càng phát triển, nắm bắt được nhu cầu đó, các cá nhân trong nước đặc biệt là các cá nhân tại các vùng làng nghề ở nước ta đã hình thành các doanh nghiệp và công ty nhằm thỏa nãn tối đa nhu cầu xuất khẩu mặt hàng truyền thống này. CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ T&T http://ghecafe.vn được hình thành từ ngày 11 tháng 11 năm 2011.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ T&T có địa chỉ tại Thôn Bằng Phú, Xã Đồng Thịnh, Huyện Sông Lô, Tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty ban đầu hình thành với vốn điều lệ 1.000.000.000 đồng (Một tỷ đồng) và nghề chính là công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mây, tre, cói, guột, mây nhựa hay còn gọi mây nhựa nhân tạo dành cho nhà hàng, quán cafe, khách sạn các khu nghỉ dưỡng với chất lượng uy tín trong nước và quốc tế như bàn ghế cafe, bàn ghế mây nhựa, sofa phòng khách mây nhựa, giường bể bơi, resort, ô khách sạn, ô cafe...

Đặc biệt, bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại sản phẩm, trước khi tới tay người tiêu dùng sẽ phải trải qua những công đoạn xử lý và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt, nhằm cho ra đời những sản phẩm có độ bền thách thức với thời gian, đi cùng với năm tháng mà không gây hại đến sức khỏe. Theo đó, chỉ những sản phẩm nào đạt yêu cầu mới được giữ lại, còn sản phẩm kém chất lượng, hoặc chỉ một lỗi nhỏ nhất cũng sẽ bị loại bỏ ngay. Do vậy, các sản phẩm của T & T khi ra đời luôn chiếm được lòng tin của khách hàng và đối tác cả trong lẫn ngoài nước.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1. Tầm Nhìn

Mây nhựa T&T hướng tới cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế về các mặt hàng mây, tre, mây nhựa thủ công.

2. Sứ Mệnh

T&T đem đến cho khách hàng các sản phẩm uy tín, chất lượng và thân thiện với thiên nhiên  và con người.

3. Giá Trị Cốt Lõi

- Bảo vệ mội trường và con người

- Nội thất chất lượng uy tín đẹp, lạ mắt

- Lấy con người làm trọng tâm, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp trên tinh thần tôn trọng và đoàn kết

Chân thành cảm ơn đối tác, bạn hàng và quý khách hàng đã song hành cùng T&T!

Đối tác
Sản phẩm đã xem